Kiến thức ngành

Trang chủ > Tin tức > Nội dung
Tungsten Việc Sử dụng Of
Jul 04, 2017

Tungsten, một nguyên tố kim loại. Nguyên tử số 74, trọng lượng nguyên tử 183.84. Thép màu xám hoặc bạc trắng, độ cứng cao, điểm nóng chảy cao. Tungsten Việc sử dụng vonfram để sản xuất sợi dây và thép hợp kim cắt tốc độ cao, khuôn siêu cứng, cũng được sử dụng cho dụng cụ quang học, thiết bị hóa học.

Tungsten là một kim loại màu.Tungsten Thường mọi người theo màu sắc và tính chất của kim loại kim loại thành hai loại: kim loại đen và kim loại màu. Kim loại đen chủ yếu đề cập đến sắt, mangan, crôm vonfram và các hợp kim của nó, như thép, gang, ferroalloy, gang và như vậy. Tungsten Kim loại đen không phải kim loại được gọi là kim loại màu. Tungsten là một loại kim loại màu. Độ bền và độ cứng của hợp kim màu thường cao hơn kim loại thuần khiết, điện trở lớn hơn kim loại tinh khiết, vonfram có hệ số nhiệt độ kháng thấp và có tính chất cơ học tốt. Như vậy, Tungsten như là một kim loại màu, vonfram vonfram có một sức mạnh rất cao và độ cứng. Do tính năng này, với độ cứng cao, mài mòn của cacbua vonfram là một ứng dụng quy mô lớn trong các dụng cụ cắt, dụng cụ khai thác mỏ.

Tungsten là một kim loại chiến lược. Là một phần quan trọng của vật liệu mới hiện đại công nghệ cao, một loạt các vật liệu quang học điện tử, hợp kim đặc biệt, vật liệu mới chức năng và hợp chất hữu cơ được yêu cầu sử dụng một hiệu suất độc đáo của vonfram. Mặc dù số tiền không lớn, nhưng nó là điều cần thiết, thiếu nó không thể. Tungsten Và do đó được sử dụng rộng rãi trong công nghệ truyền thông hiện đại, máy tính điện tử, phát triển hàng không vũ trụ, dược phẩm và sức khoẻ, vật liệu nhiếp ảnh, vật liệu quang điện, vật liệu năng lượng và chất xúc tác.

Tungsten là một hợp kim quan trọng của thép, cải thiện sức mạnh của thép, độ cứng và khả năng chịu mài mòn. Các thép vonfram chính có thép công cụ tốc độ cao, thép nóng nóng, hàng loạt các công cụ Tungsten, thép die, vật liệu nổ, tua bin, nam châm Tungsten và như vậy. Với dụng cụ sản xuất thép vonfram, cao hơn sức mạnh của các dụng cụ thép thông thường vài lần hoặc thậm chí nhiều lần; với vonfram thép trống, thùng, vonfram trong bắn liên tục, ngay cả khi thùng đã được bắn ma sát, vẫn có thể duy trì tính linh hoạt tốt và sức mạnh cơ khí. Trong máy cắt kim loại, với thép vonfram để làm dao, nhiệt độ lên đến 1000 ℃ vẫn cứng như trước. Thép vonfram-crôm-coban có chứa từ 3% đến 15% hợp kim vonfram-crom-cobalt được thổi hoặc tráng lên bề mặt các bộ phận thép thông thường. Nó là tương tự như đặt "giáp" cứng trên một phần, Tungsten có khả năng chịu nhiệt độ và chống ăn mòn. Tungsten Wear, cuộc sống có thể được kéo dài nhiều lần. Tungsten Do đặc tính vượt trội của thép vonfram và sử dụng rộng, sản xuất vonfram hàng năm trên thế giới, 90% được sử dụng để sản xuất thép vonfram. Thép tốc độ cao được sử dụng rộng rãi chứa 9% đến 24% vonfram, 3,8% -4,6% crom, 1% -5% vanadium, 4% -7% coban, 0,7% -1,5% carbon. Thép tốc độ cao được đặc trưng bởi nhiệt độ cao trong không khí (700-800 ℃), có thể được tự động làm nguội, Tungsten cho đến khi 600-650 ℃ nó cũng duy trì độ cứng và mài mòn cao.Tungsten Thép vonfram trong công cụ hợp kim thép có chứa 0,8% đến 1,2% vonfram; thép silicon kẽm crom chứa 2% đến 2,7% vonfram; Tungsten chromium vonfram thép chứa từ 2% đến 9% vonfram; crôm vonfram và thép mangan chứa 0,5% -1,6% vonfram.

Bản quyền thuộc về Baoji Dingding Titanium Products Co., LtdĐiện thoại: +86-917-3412107