Kiến thức ngành

Trang chủ > Tin tức > Nội dung
Titan và Titan hợp kim Forging
Jul 06, 2016

Titan rèn và hợp kim titan

Titanium miếng bọt biển , sau khi nấu chảy, tổ chức đúc phôi sẽ được cấu trúc đúc như dày, loại cơ cấu cơ cấu đúc đúc dày là người nghèo, ảnh hưởng đến việc sử dụng hợp kim titan, đúc phôi hợp kim titan và xử lý nhiệt sau khi giả mạo biến dạng, do đó có thể Đạt được hình thức tổ chức lý tưởng, thay đổi cấu trúc vi mô và tính chất của hợp kim.

Rèn là một trong những phương pháp xử lý kim loại áp lực. Đề cập đến áp lực lên trống, làm cho sản phẩm biến dạng dẻo, thay đổi kích thước, hình dạng và cải thiện hiệu suất của tổ chức, để sản xuất các bộ phận máy móc, hiện vật hoặc phương pháp tạo hình trống. Titan và các sản phẩm giả mạo titan được rèn chủ yếu bao gồm thanh, vòng tròn, vòng, dập phiến và các sản phẩm hoàn thiện khác và tấm và phôi như thanh đùn.

Sản xuất rèn Ưu thế nằm ở: không chỉ có thể có được hình dạng của các bộ phận kim loại, và có thể cải thiện tổ chức kim loại ban đầu, cải thiện tính chất cơ học và tính chất vật lý của kim loại. Nói chung đối với các lực lượng chính của các bộ phận cơ khí, hầu hết trong số chúng được làm bằng phương pháp rèn.

Phương pháp rèn theo quy trình rèn và rèn, rèn thiết bị và nhiệt độ rèn, vv Sử dụng các phương pháp rèn chủ yếu dựa trên hình dạng của các sản phẩm giả mạo, cấu trúc vi mô và tính chất cơ lý của các yêu cầu để quyết định.

    Titan và hợp kim titan được rèn phụ thuộc vào dụng cụ và dụng cụ đã sử dụng, thường được chia thành các loại sau.

1 rèn tự do (trước đây là rèn tự do), được đặt phôi kim bằng kim loại tốt của thiết bị rèn tự do giữa nẹp phẳng hoặc các dụng cụ đơn giản để rèn, đặc điểm biến dạng của nó là trong máy sử dụng búa rèn búa hoặc áp lực hoặc khối anvil, lên xuống Di chuyển của phôi phôi (hoặc trống) ở độ cao (độ dày) hướng nén, tự do về sự kéo dài theo chiều ngang (mở rộng), phù hợp với yêu cầu về hình dạng và kích thước của sản phẩm. Rèn tự do có thiết bị đơn giản, chi phí thấp và sản xuất cũng như tính linh hoạt tốt. Vì vậy, là hợp kim titanium và titanium giả mạo thanh, bánh và vòng, vv Một trong những phương pháp cơ bản.

2 giả mạo mô hình (được gọi là chết), được đặt nóng phôi kim loại tốt trong khuôn cố định giả mạo thiết bị giả mạo rèn khuôn, buồng bằng sự biến dạng khuôn hạn chế của kim loại, do đó đạt được khoang và chế độ hình dạng của rèn. Theo sự biến dạng của các điểm nóng, rèn đúc được chia thành rèn dập mở và rèn đóng kín.

3 rèn đúc (gọi là rèn đúc lốp) là sự chuyển đổi từ rèn tự do sang mô hình của phương pháp biến dạng giả mạo, là làm nóng kim loại tốt bằng phương pháp rèn tự do giả tạo thành hình dạng rèn gần đúng, và sau đó là các thiết bị rèn tự do Sử dụng rèn chết bào thai. Lốp xe là một cố định trên các thiết bị rèn miễn phí, tùy thuộc vào phiến phẳng để cung cấp búa trèo lên khuôn phòng đơn chế độ.
Bản quyền thuộc về Baoji Dingding Titanium Products Co., LtdĐiện thoại: +86-917-3412107